Tin tức

Dịch vụ làm chìa khoá xe ô tô tận nơi chuyên nghiệp

POSTED ON Tháng Hai 02, 2020 BY homita
Dịch vụ làm chìa khoá xe ô tô tận nơi chuyên nghiệp

Tại sửa khóa Khánh Đông được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến làm khóa xe của tất cả các dòng xe hơi kể cả làm thêm chìa mới hoặc mất hết cũng không phải là vấn đề.

1. Dịch vụ làm chìa khoá xe ô tô tất cả các dòng xe trên thị trường Việt Nam

Dịch Vụ làm chìa khoá xe ô tô – sửa khoá xe Khánh Đông với các dịch vụ làm chìa khoá tận nơi cho khách hàng. Khánh Đông chuyên làm chìa khoá thông minh xe ô tô cho các hãng xe sau: KIA, Mazda, Ford, Mercedes, BMW, Hyundai, và các hãng xe khác trên thị trường Việt Nam như Chevrolet, Toyota, Suzuki, Mitsubishi, Lexus,…

Một số loại chia khóa ô tô có trên thị trường
  • Làm chìa khóa xe hãng KIA

Làm chìa khoá xe Kia cho các dòng xe như: Kia Morning, Kia Carens, Kia Cerato, Kia Forte, Kia Sorento, Kia Rio, Kia K3, Kia Rondo, Kia Pride, Kia Sendona, Kia Spectra, Kia Picanto,… và các dòng Kia hiện có trên thị trường Việt Nam.

  • Làm chìa khóa xe hãng Mazda

Làm chìa khoá xe Mazda cho các dòng xe như: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda BT50, Mazda CX-5, Mazda CX-7, Mazda 323, Mazda 626, Mazda 929, Mazda Premacy,… và các dòng Mazda hiện có trên thị trường Việt Nam.

  • Làm chìa khóa xe hãng Ford

Làm chìa khoá xe Ford cho các dòng xe như: Ford Transit, Ford Ranger, Ford Everest, Ford Ecosport, Ford Focus, Ford Escape, Ford Mustang, Ford Mondeo, Ford F150,… và các dòng Ford hiện có trên thị trường Việt Nam.

  • Làm chìa khóa xe xe hãng Mercedes

Làm chìa khoá xe Mercedes cho các dòng C-Class, E-Class, S-Class, G-Class, CLA-Class, GLA-Class, GLE-Class,… và các dòng Mercedes hiện có trên thị trường Việt Nam.

Làm chìa khóa xe hãng BMW và dịch vụ làm chìa khoá xe ô tô

Làm chìa khoá xe BMW cho các dòng:

BMW 2 Series: 218i, 220i, 225i, 228i.

BMW 3 Series: 330i, 320 GT, 328i, 328 GT, 325i và 318i

BMW 4 Series: 418i, 420i, 425i, 428i,430i.

Các loại BMW 5, BMW 7, BMW 8i cùng các dòng BMW hiện có trên thị trường Việt Nam.

  • m chìa khóa xe hãng Hyundai

Làm chìa khoá xe Hyundai cho các dòng xe như: Hyundai i10, Hyundai Getz, Hyundai Santa Fe, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Crerato, Hyundai  Proter, Hyundai HD, Hyundai Avante, Hyundai Accent…và các dòng Hyundai hiện có trên thị trường Việt Nam.

Ngoài ra tại sửa khoá Khánh Đông còn cung cấp vỏ chìa khoá xe ô tô, pin chìa khoá, các loại móc khoá và ốp da chìa khoá của các hãng xe nói trên.

2. Quy trình dịch vụ làm chìa khoá xe ô tô tại Khánh Đông

Quy trình làm chìa khoá ô tô tại Khánh Đông

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, Khánh Đông hiện đang là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhất với dịch vụ làm chìa khoá ô tô chuyên nghiệp nhất với quy trình 3 bước như sau:

Bước 1: Tiếp cận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ phía khách hàng bằng cách kỹ thuật viên trực điện thoại sẽ lắng nghe vấn đề của bạn và tư vấn phương án phù hợp nhất. Các thông tin sẽ được kỹ thuật viên hỏi rõ như: hãng xe, đời xe, kiểu chìa khóa, số đăng kiểm xe, vị trí hiện tại của xe, và những thông tin cần có nhằm cho quá trình sửa khoá dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Bước 2: Thực hiện dịch vụ làm chìa khoá xe ô tô

Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ phía khách hàng và dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, kỹ thuật viên sẽ được điều đến để làm chìa khóa ô tô như đúng thời gian đã trao đổi.

Bước 3: Nghiệm thu sản phẩm

Nghiệm thu bàn giao chìa khóa khi hoàn thành

Sau khi làm chìa khóa ô tô hoàn thành, kỹ thuật sẽ cùng khách hàng kiểm tra chìa khóa, trao đổi những lưu ý để sử dụng và bảo vệ chìa khóa ô tô tốt nhất. Và sau khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của chúng tôi mới thanh toán. Bên cạnh đó, Khánh Đông vẫn sẽ thường xuyên theo dõi nếu có bắt kì vấn đề gì, chúng tôi vẫn sẽ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Làm chìa khóa điện xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu

Mở khoá ô tô khi quên chìa khoá

Dịch Vụ SEO web tăng doanh số tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt