Tin tức

LỖI CHÌA KHOÁ Ô TÔ – CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA CHÌA KHOÁ XE Ô TÔ

POSTED ON Tháng Tư 04, 2020 BY homita
LỖI CHÌA KHOÁ Ô TÔ – CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA CHÌA KHOÁ XE Ô TÔ

Lỗi chìa khoá remote ô tô. Hướng dẫn cách kiểm tra, khắc phụ sự cố lỗi chìa remote ô tô cùng Sửa Khoá Bà Rịa. Hỗ trợ 24/7. Gọi ngay 0384488477.

Ngày nay, chìa khoá remote cho xe ô tô đang rất thịnh hành. Với những tiện ích tích hợp như chống trộm, hỗ trợ tìm xe, điều khiển từ xa,.. Đó là những nâng cấp, tiện ích trên chìa khoá ô tô, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Tuy nhiên, nếu một ngày xe ô tô của bạn không thể khởi động ? Bạn đừng quá lo lắng. Hãy gọi ngay 0384488477 để được hỗ trợ ngay. Hoặc cùng Sửa Khoá Bà Rịa tìm hiểu thông tin về lỗi chìa khoá ô tô qua bài viết này.

Chìa điều khiển từ xa (remote) ô tô là gì?

Từ ban đầu, chìa remote xe hơi chủ yếu được sử dụng để đóng/mở xe từ xa. Ngày nay, với tiến bộ của công nghệ và kỹ thuật. Chìa remote được tích hợp nhiều tính năng hơn, hỗ trợ các công cụ kiểm soát xe hơi tốt hơn.

Tương tự như tất cả các loại remote khác, chìa khoá remote ô tô cũng hoạt động dựa trên tầng số thu – phát thích ứng với ô tô, cùng một số tính năng tích hợp khác. Vì vậy, chìa khoá remote ô tô của bạn cũng sẽ rất dể gặp lỗi.

Những

Những lỗi thường gặp của chìa khoá remote trên xe ô tô

Chìa khoá bị hết pin

Nguồn cung cấp năng lượng chính, dùng cho chìa khóa remote là pin Li-on. Đây là một loại pin nhỏ gọn, có thể sử dụng trong thời gian dài. Nếu chìa remote của bạn không hoạt động, có thể nó đã bị hết pin. Bạn có thể mua pin mới về tự thay thế, hoặc có thể liên hệ 0384488477 để được hỗ trợ. Nếu chìa khoá của bạn do SửaKhoáBàRịa cung cấp, bạn sẽ được thay pin miễn phí.

Bộ thu/phát tín hiệu bị sự cố

chìa khoá Remote ô tô hoạt động dựa trên sự đồng bộ tín hiệu thu -phát. Trong đó, remote tích hợp bộ phát. Trên ô tô của bạn là bộ thu với cùng tầng sóng. Nếu chìa khoá remote ô tô của bạn gặp lỗi. Rất có thể bộ thu – phát này gặp sự cố. Tín hiệu từ bộ phát không thể truyền đi, hoặt sự đồng bộ tầng số gặp sự cố. Trường hợp này, bạn không thể tự kiểm tra. Hãy liên hệ đến ngay SuaKhoaBaRia, hoặc bất kỳ đơn vị sửa khoá ô tô nào để được hỗ trợ.

Bình ác quy trên xe của bạn gặp sự cố

Rất có thể bình ắcquy trên ô tô của bạn đã yếu, hoặc hết. Không thể cung cấp năng lượng cho bộ thu tín hiệu từ remote. Trường hợp này, bạn có thể tìm một acquy khác, với cùng điện tích (Ampe) và điện áp (vol) để thử.

Tìm hiểu thêm thông tin về cách xử lý khi gặp tình huống remote không hoạt động, lỗi chìa remote xe ô tô tại đây.

Sửa khoá đa dạng các dòng xe hơi hiện nay. Kể cả những dòng xe mới nhất hay cũ nhất. Nhận làm smartkey, sửa khoá xe hơi, làm chìa dự phòng tại Bà Rịa. Với các dòng xe, hãng xe khác nhau như:RenaultCadilac, Ford, Audi, Toyota, Lexus, Nissan, Chevrolet, Acura, Honda, FiatPeugeotIsuzu, BMW, Hyundai, Suzuki, Mazda, Volkswagen KIA, Mercedes, Deawoo, …

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt