Tin tức

CÓ NÊN LÀM CHÌA KHOÁ Ô TÔ DỰ PHÒNG ?

POSTED ON Tháng Tư 04, 2020 BY homita
CÓ NÊN LÀM CHÌA KHOÁ Ô TÔ DỰ PHÒNG ?

Chuyện làm rơi, lạc mất, hay hỏng chìa khóa chính của xe ô tô là điều thường thấy. Chính vì vậy, việc làm làm thêm tối thiểu một chiếc chìa khóa dự phòng là việc rất cần thiết. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi gặp phải hoàn cảnh đó. Hôm nay, hãy cùng SuaKhoaBaRia tìm hiểu nguyên nhân, vì sao các bạn nên có cho mình một chiếc chìa khoá xe ô tô dự phòng.

Những tiện ích của chìa khoá ô tô dự phòng

Nếu một ngày đẹp trời nào đó, bạn không thể tìm thấy chiếc chìa khoá của mình. Hay bạn đã để quên nó trên ô tô, bạn sẽ phải mất thêm thời gian, chi phí không đáng có. Công việc và cuộc sống cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Vì vậy, chiếc chìa khoá ôtô dự phòng rất có lợi cho bạn. Dù rằng rất ít khi bạn dùng đến nó.

Chìa khoá ô tô dự phòng giúp tăng độ bền của chìa khoá chính

Nếu bạn có thêm chìa khóa dự phòng xe ô tô rồi. Bạn có thể luân chuyển giữa chìa khóa chính và chìa khóa ô tô dự phòng để sử dụng. Điều này sẽ giúp cân bằng sử dụng giữa 2 chìa, hạn chế việc chìa khoá chính của bạn bị hỏng nút bấm. Giải pháp này rất đơn giản, cùng với việc bảo quản một cách phù hợp, thì chìa khoá xe của bạn sẽ đạt được độ bền tôi đa.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Nếu làm thêm chìa khoá dự phòng, bạn chỉ mất thêm một ít chi phí. Nhưng lỡ như bạn quên chìa khóa chính trong xe hoặc đánh rơi. Bạn sẽ tiết kiệm đượcchi phí gọi thợ, hoặc thiết kiệm thời gian chờ đợi. Vì vậy, khi bạn có thêm một chiếc chìa khoá xe hơi dự phòng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nên lưu ý để chìa khoá dự phòng ở nơi cố định, hoặc một nơi tiện lợi để bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.

Chìa khoá xe dự phòng giúp bạn hạn chế rủi ro

Nếu như bạn quên hoặc làm mất, hỏng chìa khoá chính. Chìa khoá dự phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Hạn chế những lo âu không cần thiết. Việc sở hữu thêm một chìa khóa dự phòng sẽ giúp bạn trở lại xe dễ dàng hơn mà không cần đến cứu hộ hay thợ khoá. Hơn nữa, nếu bạn đang ở một nơi hẻo lánh, bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm nếu gặp sự cố

Tiện lợi hơn khi bạn muốn làm thêm chìa khoá khác

Chìa khoá dự phòng không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro. Nó còn giúp bạn trong việc sao chép thêm chìa khóa mới. Khi bạn đã có phôi mẫu, chỉ cần sử dụng máy chuyên dụng để sao chép thông số. Sau đó tiền hành cài đặt qua chìa khoá ô tô dự phòng khác. Nếu bạn không có chìa khoá dự phòng, SuaKhoaBaRia vẫn có thể làm cho bạn. Nhưng sẽ mất thêm 1 ít thời gian để tìm phôi mẫu cho chìa khoá dự phòng

Thông qua những thông tin này, chắc hẳn bạn đã nhận ra những tiện ích mà chìa khoá ô tô dự phòng mang lại. Vì vậy, nếu bạn chưa có chìa khoá dự phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0384488477 để đặt làm chìa ô tô tận nơi ngay.

Suakhoabaria.com, chuyên SỬA KHOÁ Ô TÔ, lắp đặt SMARTKEY ô tô, nhận làm khoá chống trộm XE MÁY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt