Tin tức

LẮP SMARTKEY Ô TÔ

POSTED ON Tháng Tư 04, 2020 BY homita
LẮP SMARTKEY Ô TÔ

Smartkey (chìa khoá thông minh) trên ôtô nay đã thông thụng hơn, được sử dụng trên hầu hết các dòng xe mới. Không như trước đây, chỉ được sử dụng trên những dòng xe hạng sang

NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH SMARTKEY

Từ lâu, việc lắp Smartkey trên otô đã được Thế Giới biết đến rất nhiều trên những dòng xe châu Á như Kia, Hyundai, Honda , Toyota.

Nhưng liệu bạn có biết rằng, hệ thống Smart Key System được phát triển đầu tiên bởi Siemens AG vào năm 1995. Được Mercedes-Benz giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1998 trên dòng sản phẩm S-class W220 . Thời điểm đó, Mercedes gọi là “Key-less Go”. Tên gọi này vẫn còn sử dụng cho đến ngày nay.

Vì thực tế, “Smart Key” thực ra chỉ là tên gọi chung của toàn bộ hệ thống. Mỗi hãng đều có một tên gọi riêng của mình, nhưng về nguyên lý hoạt động thì như nhau.

Cách thức sử dụng

Khi đã lắp đặt “Smart Key” lên ôtô, bạn không cần phải tra chìa vào ổ khóa và xoay để mở công tắc như chìa khóa truyền thống. Tất cả đã được thay thế bằng công tắc”Engine Start – Stop”

Để có thể khởi động xe với smartkey. Bạn cắm chìa khoá xe vào. Giữ cần số ở vị trí “P”/ “N”. Tiếp đó bạn xe đạp phanh, hoặc côn và nhấn vào nút “Engine Start – Stop” để khởi động máy. Khi tắt máy, bạn thao tác nhấn nút “Engine Start Stop” một lần nữa mà không cần đạp phanh hoặc côn.

Để khóa hoặc mở cửa ôtô đã lắp đặt smartkey. Bạn bấm nút trên tay nắm cửa trước, tất cả các cửa sẽ tự động khóa lại hoặc mở ra. Để khoá cửa và bật chế độ chống trộm với Smartkey trên otô, bạn chỉ cần bấm nút trên tay nắm cửa trước. Ngược lại, oto lắp đặt smartkey sẽ chuyển về chế độ chờ, có thể mở cốp sau

Trên xe Hyundai, hệ thống Smartkey được gọi là Smart Trunk. Khi bạn đi từ xa, để chìa khoá gần cửa 3s, cửa sẽ mở. Rất thuận tiện khi bạn mang theo nhiều đồ, ko cần để đồ xuống đất trước khi mở cửa.

Chuyên lắp đặt, làm mới, làm lại smartkey cho tất cả các dòng oto. Chuyên lắp đặt smartkey cho các dòng xe ISUZU, Audi, Innova, Lexus, Suzuki, Chevrole, Nissan,… Giát tốt nhất. Lắp đặt Smartkey ô tô Chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Liên hệ ngay 0384 488 477 để được tư vấn giá tốt nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt