Tin tức

Làm chìa khóa Chevrolet cho xe chính hãng ở đâu?

POSTED ON Tháng Ba 03, 2020 BY homita
Làm chìa khóa Chevrolet cho xe chính hãng ở đâu?

Làm chìa khóa Chevrolet là vấn đề phát sinh khi bạn gặp sự cố về khóa xe Chevrolet. Chúng ta thường không biết nên xử lý như thế nào. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ sửa khóa xe Chevrolet giá rẻ chính hãng. Bạn nên tham khảo về bài viết dưới đây.

Làm gì khi chìa khóa bị hỏng, sửa khóa hay làm chìa khóa Chevrolet?

– Trường hợp chìa khóa xe hết pin hoặc pin yếu bạn nên thay pin lúc đó chìa khóa sẽ hoạt động bình thường trở lại.

– Nếu khóa xe bị lỗi hoặc bị hỏng không dùng được thì bạn nên tìm một thợ sửa khóa ô tô gần nhất để được xử lý nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận sửa khóa mọi dòng xe ô tô tại BRVT tận nơi một cách chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi Hotline tại đây.

làm chìa khóa Chevrolet

Chìa khóa hãng Chevrolet

Các dòng xe Chevrolet mà chúng tôi làm chìa khóa Chevrolet

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ sửa và làm chìa các dòng xe Chervolet sau: Làm chìa Chevrolet Corvette thông minh, làm chìa Chevrolet Spark 3 nút, làm chìa Chevrolet Spark 2 nút, làm chìa Chevrolet Cruze gập nút cứng, làm chìa Chevrolet Cruze gập 3 nút, làm chìa Chevrolet Aveo, làm chìa Chevrolet Orlando. Ngoài ra chúng tôi còn làm chìa của các hãng khác như: làm chìa Kia, làm chìa Mercedes

Giá cả khi làm chìa khóa Chevrolet

Giá làm chìa phụ thuộc vào địa điểm làm chìa khóa, chất lượng khóa và dòng xe mà bạn dùng. Thông thường giá cả dao động từ 800.000 – 1.600.000 khi bạn dùng chìa remote. Từ 1.100.000 – 3.000.000 khi bạn sử dụng chìa khóa thông minh. Chi phí này rẻ hơn khi bạn làm chìa khóa tại các hãng xe hoặc các showroom.

Bạn quan tâm đến khóa cửa có thể xem thêm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt