Tin tức

GIÁ LẮP ĐẶT SMARTKEY MỚI NHẤT 2020

POSTED ON Tháng Tư 04, 2020 BY homita
GIÁ LẮP ĐẶT SMARTKEY MỚI NHẤT 2020

Hiện nay, bạn có thể dể dàng nâng cấp cho xế hộp của mình với những công nghệ hiện đại tiên tiến. Một trong số đó là lắp đặt smartkey. Sau khi lắp đặt smartkey, bạn có thể dể dàng khởi động/ tắt động cơ của mình. Rất tiện lợi, và giá lắp đặt smartkey không quá cao.

Giá lắp đặt smartkey tốt nhất ở đâu?

Vì tính tiện và lợi và đơn giản mà nhu cầu lắp đặt smart key cho ô tô đang tăng mạnh. Thế nhưng, để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng để lắp đặt smartkey cho oto lại không hề đơn giản. Việc lắp đặt smartkey kém chất lượng hoặc không đúng cách rất nguy hiểm. Có thể làm hỏng xe, trục trặc hệ thống điện, làm hư tổn, thiệt hại cho xe. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định lắp đặt smartkey cho otô. Giá lắp đặt smartkey cũng chênh lệch rất nhiều trên thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm khinh nghiệm trong nghề. Cùng với hệ thống trang thiết bị chất lượng, hiện đại. SuaKhoaBaRia luôn đặt uy tín lên hàng đầu. cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ lắp đặt smart key cho ô tô – xe hơi giá cả hợp lý. Luôn cam kết chất lượng, an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng, với giá thành tốt nhất thị trường. Mang lại cho quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng.

Sau khi lắt đặt bộ smartkey chất lượng cao, xế yêu của bản sẽ được nâng cấp với các tính năng:

  • Smart start – Khởi động bằng nút bấm : Khi có smartkey bên cạnh, bạn có thể khởi động xe bằng cách bấm nút
  • Đóng – mở cửa tự động : Khi bạn cầm chìa khóa ra khỏi xe, với khoảng cách hơn 5m, xe sẽ tự động được khóa lại. Khi bạn mang smartkey lại gần, xe tự động mở cửa.
  • Điều khiển từ xa: Với bộ smartkey cho ô tô, bạn có thể dể dàng tắt hoặc khởi động từ xa bằng smart key.
  • Khởi động nhanh: Bạn chị cần mở cửa đạp phanh, sau đó nhấn nút start, hệ thống sẽ đề nổ máy trong vòng 10 giây
  • Tự động khoá chốt cửa sau khi xe lăn bánh. Ngược lại, sau khi xe dừng bánh, chốt cửa sẽ tự động mở
  • Nếu bạn quên tắt máy sau khi xuống xe, bạn không cần quay lại xe. Chỉ cần bấm nút là có thể tắt máy
  • Khởi động thông minh: Sau khi đề nổ từ xa, nếu bạn không lên xe trong 10 phút, hệ thống smartkey của xe sẽ tự động tắt máy.
  • Dể dàng mở cốp sau bằng điều khiển từ xa.
  • Sau khi bạn xuống xe, tắt máy sau 10 phút, hệ thống smartkey sẽ bật chế độ chống trộm.
  • Phát tiếng còi cảnh báo khi xe gặp tình trạng nguy hiểm.

SuaKhoaBaRia cam kết giá lắp đặt smartkey tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên lắp đặt smartkey cho tất cả các dòng oto. Chuyên lắp đặt smartkey cho các dòng xe Isuzu, Audi, Innova, Lexus, Suzuki, Chevrole, Nissan,… Giát tốt nhất. Lắp đặt Smartkey ô tô Chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Liên hệ ngay 0384 488 477 để được tư vấn giá tốt nhất

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt