Tin tức

Làm chìa khóa Hyundai mất bao nhiêu thời gian?

POSTED ON Tháng Ba 03, 2020 BY homita
Làm chìa khóa Hyundai mất bao nhiêu thời gian?

Để mất chìa khóa xe hơi là sự cố hy hữu mà không ai mong muốn xảy ra. Khi gặp phải vấn đề này, chắc hẳn các bạn vô cùng lo lắng vì không biết làm chìa khóa Hyundai mất bao nhiêu thời gian, chi phí bao nhiêu và có ảnh hưởng gì đến chất lượng khóa xe so với lúc ban đầu hay không. Sửa khóa Khánh Đông sẽ cùng bạn chia sẻ vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

Mất khóa xe Hyundai cần bao nhiêu thời gian để làm chìa khóa Hyundai ?

Làm chìa khóa Hyundai là nhu cầu cấp thiết đối với những người mất khóa xe. Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu nhiều vấn đề bổ ích liên quan đến xe Hyundai. Hyundai là một hãng xe nổi tiếng của Hàn Quốc được nhiều người Việt Nam ưa chuộng và sử dụng. Các loại khóa xe chủ yếu bao gồm chìa thường, khóa remote, khóa chip, chìa khóa thông minh. Tất nhiên tùy vào mỗi đời xe mà sẽ có loại khóa khác nhau, nhưng đa phần xe Hyundai hiện đại thường dùng khóa thông minh.

Khóa xe thông minh phổ biến
Khóa xe thông minh phổ biến

Thời gian làm chìa khóa Hyundai tùy thuộc vào loại chìa khóa mà bạn đang dùng cho xe.

Nếu xe bạn là xe cũ khóa thường thì thời gian làm lại rất nhanh, tầm vài chục phút là thợ có thể làm lại cho bạn một chiếc khóa hoàn chỉnh.

Chìa khóa xe Hyundai
Chìa khóa xe Hyundai

Thời gian làm chìa khóa Hyundai và các dòng xe khác là bao lâu

Nếu xe bạn là xe cũ khóa thường thì thời gian làm lại rất nhanh, tầm vài chục phút là thợ có thể làm lại cho bạn một chiếc khóa hoàn chỉnh.Nhưng thời gian làm khóa xe Hyundai đời mới sẽ mất rất nhiều thời gian bởi đa phần là chìa khóa thông minh, cần có thời gian lập trình lại. Nhiều người lựa chọn phương án gọi lên hãng xe , gửi thông tin xe để làm lại khóa chính hãng sản xuất thì thời gian thường từ 10 đến 14 ngày và tất nhiên chi phí sẽ cao.Nếu xe bạn là xe cũ khóa thường thì thời gian làm lại rất nhanh, tầm vài chục phút là thợ có thể làm lại cho bạn một chiếc khóa hoàn chỉnh.

Chìa khóa xe hơi thông minh
Chìa khóa xe hơi thông minh

Tuy nhiên, nhiều cửa hàng xe bây giờ cũng có thể làm chìa khóa Hyundai chất lượng, không ảnh hưởng đến kết cấu khóa xe so với ban đầu, nhưng giá cả phải chăng và điều quan trọng nhất là thời gian chỉ bằng một nửa so với hãng xe.

Nên lựa chọn làm chìa khóa Hyundai tại hãng hay cửa hàng?

Việc lựa chọn làm khóa xe Hyundai tại hãng hay tại tại cửa hàng là điều mà rất nhiều người vô cùng băn khoăn.

Làm khóa xe hơi tại hãng, sẽ đảm bảo được khóa chính hãng sản xuất, không ảnh hưởng đến kết cấu khóa xe, nhưng thời gian để làm lại chìa khóa rất lâu, hơn nữa giá cả còn tương đối cao.

Còn nếu làm ở ngoài, đa phần sẽ có dịch vụ làm khóa xe tại nhà, nhân viên sẽ tới tận nhà, mức giá sẽ ở mức cạnh tranh nhưng chất lượng đôi khi cũng không được như ở hãng xe.

Vì vậy, bạn nên tham khảo và tìm hiểu cho mình một dịch vụ làm khóa xe chất lượng nhưng với mức giá và thời gian phù hợp!

Tăng cao doanh số bằng Google map cho các cửa hàng

Bài viết liên quan

Những lưu ý làm chìa khóa xe Mercedes khi gặp sự cố

Làm chìa khóa điện xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt