Tin tức

Dịch vụ làm remote cửa cuốn chuyên nghiệp

POSTED ON Tháng Hai 02, 2020 BY homita
Dịch vụ làm remote cửa cuốn chuyên nghiệp

Bạn cần tìm một địa chỉ làm remote cửa cuốn hoặc sửa khóa cửa cuốn uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? Tại sửa khoá Khánh Đông, chúng tôi chuyên sửa khóa cửa cuốn, làm chìa remote cửa cuốn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, phục vụ tận nơi 24/24.

Làm remote cửa cuốn là vấn đề thường gặp khi ta sử dụng, bạn có thể gặp phải rất nhiều các vấn đề khác nữa nhưng chủ yếu là:

  • Nhấn nút remote mà cửa cuốn không hoạt động
  • Không bật nhưng đèn điều khiển cửa cuốn vẫn nháy sáng
  • Điều khiển vẫn sáng đèn khi bấm nhưng cửa không hoạt động
làm remote cửa cuốn
Dịch vụ làm remote cửa cuốn chuyên nghiệp

Khi khách hàng gặp phải các vấn đề này. Có thể tự xem xét những lỗi cơ bản như: Có thể do điều khiển cửa cuốn của bạn bị hết pin. Nếu vậy hãy thử thay pin mới và điều khiển lại. Một vài nguyên nhân khác có thể do chập mạch điều khiển, remote cửa cuốn đang bị khóa mã hoặc lỗi phát sóng RF,… Để giải quyết vấn đề này, cách tốt nhất là thay thế remote cửa cuốn mới bằng cách bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ sửa khóa cửa cuốn nhanh và đáng tin cậy. Bởi cánh cửa đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và gia đình. Đem lại sự an tâm cho khách hàng là nhiệm vụ của Khánh Đông chúng tôi.

2. Các dịch vụ về sửa khoá làm remote cửa cuốn tại Khánh Đông

làm remote cửa cuốn 1
Các dịch vụ về sửa khoá cửa cuốn tại Khánh Đông

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên sửa khóa chuyên nghiệp, chúng tôi nhận khắc phục tất cả những lỗi về khóa cửa cuốn cho tất cả các hãng như sau: Austdoor, Eurodoor, Tân Trường Sơn, Netdoor, Đài Loan…và những hãng khác trên thị trường Việt với các dịch vụ như:

  • Sửa khoá cửa cuốn
  • Làm mới, làm thêm remote cửa cuốn
  • Thay pin remote
  • Cài lại mã remote cửa cuốn

3. Khánh Đông – Địa chỉ làm remote cửa cuốn tin cậy

3.1. Giá cả hợp lý

Bên cạch chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cũng rất hợp lý so với các đơn vị khác. Ngoài ra, thợ khóa của Khánh Đông được chúng tôi trực tiếp tuyển chọn, đào tạo và sử dụng cũng là một lý do khiến giá dịch vụ luôn hợp lý.

3.2 An toàn – chuyên nghiệp

làm remote cửa cuốn 2
Cửa cuốn sau khi sửa đã hoạt động bình thường

Khánh Đông trực tiếp tuyển chọn các thợ có có bằng cấp cao, kinh nghiệm hành nghề lâu năm, đào tạo và sử dụng một cách chuyên nghiệp. Kỹ thuật về khoá của cuốn của chúng tôi được huấn luyện khắt khe cả về tay nghề lẫn cung cách phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

3.3. Sử dụng thiết bị chính hãng, tân tiến

Tại Khánh Đông, chúng tôi có nguồn hàng về phôi, chìa, remote cửa cuốn chính hãng của tất cả các hãng cửa cuốn đang lưu hành trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nguồn hàng remote cửa cuốn nhập khẩu từ Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc đại lục… đa dạng mẫu mã, chất luượng, uy tín mà giá cả phải chăng

3.4. Bảo hành dài hạn

Sau khi làm chìa remote cửa cuốn, Khánh Đông nhận bảo hành cho tất cả các sản phẩm chúng tôi trực tiếp sửa chữa và lắp đặt. Chỉ cần khách hàng giữ hóa đơn thanh toán kèm phiếu bảo hành để sử dụng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Bài viết liên quan

Dịch vụ làm Remote xe ô tô chuyên nghiệp

Dịch vụ Làm chìa Remote Xe máy chuyên nghiệp

Tăng hàng trăm triệu doanh số với web chuẩn SEO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt