Tin tức

MUA CHỐNG TRỘM XE MÁY CẦN LƯU Ý GÌ

POSTED ON Tháng Tư 04, 2020 BY homita
MUA CHỐNG TRỘM XE MÁY CẦN LƯU Ý GÌ

Hiện nay trên thị truờng có rất nhiều loại khoá chống trộm xe máy. Vậy chọn mua khoá chống trộm xe máy cần những lưu ý gì? Hãy cùng suakhoabaria tìm hiểu kỹ hơn.

Những lưu ý để mua chống trộm tốt nhất cho xe

Độ an toàn phải được đảm bảo

Nhắc đến cụm từ “khóa chống trộm xe máy“. Chắc chắn rằng ai cũng sẽ quan tâm đến chất luợng, độ an toàn của khoá chống trộm. Phải luôn ghi nhớ rằng, mua khóa chống trộm là dùng để bảo vệ. Thế nên, vấn đề an toàn luôn phải đuợc đặt lên hàng đầu, không nên chú trọng vào các yếu tố thẩm mỹ.

Khoá chống trộm mà bạn đang chọn mua phải bảo vệ đuợc xe máy của bạn bất kỳ noiw nào, bất kỳ nơi đâu, trong mọi hoàn cảnh. Hiện nay, nhu cầu của nguời dùng thuờng chọn những khoá chống trộm có các chức năng: Còi báo động, định vị, khoá xe từ xa, tìm vị trí xe

Lựa chọn mua những thương hiệu khoá chống trộm uy tín

Để đảm bảo cho chiếc xe máy của bạn luôn đuợc an toàn. Trước khi chọn mua khóa chống trộm xe máy, bạn nên tham khảo thêm thông tin về các thương hiệu có độ uy tín cao, có tên tuổi trên thị trường. Đừng ham những đồ rẻ tiền, vì chúng có thể là hàng fake, kém chất lượng. Rất dể dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”, đó là điều không ai mong muốn.

Tính ổn định của bộ thiết bị chống trộm xe máy

Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn khoá chống trộm xe máy. Sẽ rất tệ khi bạn không thể kiểm soát đuợc tính ổn định của khoá chống trộm xe máy. Sẽ ra sao khi bạn đang đi trên đuờng mà xe bạn đột nhiên hú còi inh ỏi? Sẽ ra sao nếu như bạn đang lưu thông, đột nhiên xe của bạn tắt máy vì chức năng chống trộm bật lên? Hay đơn giản là khi chìa khoá điều khiển từ xa của bạn không hoạt động?

Vì vậy, khi bạn chọn mua một bộ khóa chống trộm cho xe máy. Bạn nên tham khảo nhiều thông tin, nên chọn mua những sản phẩm chất luợng, với độ bền cao, phải có tính ổn định, chịu được va chạm mạnh,thậm chí chống nuớc, bụi bẩn.

Chọn mua khoá chống trộm đơn giản trong việc cài đặt và sử dụng.

Khi chọn mua khóa chống trộm xe máy, bạn cũng nên lưu ý về vấn đề lắp. Nên chọn những khoá chống trộm lắp đặt đơn giản. Lưu ý với xe tay ga,khi lắp đặt cần hạn chế tác động vào hệ thống điện, dể gây nguy hiểm cho người dùng.

Nên chọn mua những thiết bị có huỡng dẫn cụ thể. Để có thể lắp đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nên chọn thiết bị chống trộm xe với giá bao nhiêu là tốt nhất?

Hiện nay bộ chống trộm xe máy ngày càng nhiều. Với nhiều mức giá khác nhau . Thuờng sẽ trong khoảng từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Hãy cần nhắc theo nhu cầu của mình, để chọn mua một bộ khóa chống trộm xe máy hợp với mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua những khoá chống trộm xe máy có giá từ 300k trở lên. Có thể nhờ bạn bè giới thiệu hoặc mua từ những đại lý uy tín như Suakhoabaria. Liên hệ: 0384 488 477 để được tư vấn ngay

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt