Tin tức

Những lưu ý làm chìa khóa xe Mercedes khi gặp sự cố

POSTED ON Tháng Ba 03, 2020 BY homita
Những lưu ý làm chìa khóa xe Mercedes khi gặp sự cố

Mercedes là dòng xe hơi hạng sang của Đức và ở Việt Nam đây là dòng xe cao cấp mà không phải ai cũng có thể sở hữu.Vẻ sang trọng cùng với thiết kế thời thượng, cùng động cơ mạnh mẽ, Mercedes là một trong những thương hiệu xe hơi tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Sửa khóa Khánh Đông tìm hiểu những lưu ý khi làm chìa khóa xe Mercedes khi gặp sự cố.

Những lưu ý làm chìa khóa xe Mercedes khi gặp phải sự cố

Việc mất khóa hay làm hỏng khóa xe đắt tiền như vậy là điều không ai mong muốn xảy ra. Vậy nên  muốn làm chìa khóa xe Mercedes chính hãng và an toàn bạn cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau:

Xác định đúng loại chìa khóa xe mình

Có những loại khóa Mercedes dạng cơ bản sau: khóa dạng cắm vặn 2 nút, 3 nút, 4 nút và chìa khóa thông minh.

Khóa xe Mercedes dạng khóa cắm vặn 3 nút
Khóa xe Mercedes dạng khóa cắm vặn 3 nút

Tùy vào đời xe và năm sản xuất sẽ làm chìa khóa xe Mercedes khác nhau và mỗi loại khóa xe sẽ tích thêm những công nghệ khác nhau như ngoài việc đóng và mở khóa cửa, còn có thêm chức năng như khóa cốp. tìm xe .

Việc xác định đúng loại chìa khóa sẽ giúp cho quá trình làm khắc phục trở nên nhanh chóng hơn, khi thợ khóa xác định đúng phôi khóa, tìm đúng nguyên liệu phù hợp sẽ nhanh chóng khắc phục cho bạn.

Thời gian làm chìa khóa xe Mercedes

Với những chiếc xe sử dụng khóa cơ hay kết cấu khóa đơn giản, thì việc sửa chữa hay thay mới vô cùng nhanh chóng. Còn đối với xe Mercedes thì thời gian sẽ lâu hơn vì đây là xe cao cấp, nên cần có thời gian tìm phôi làm chìa khóa xe thích hợp và lập trình lại khóa.

Hình thức sao chép chìa khóa xe Mercedes

Khoa học kỹ thuật phát triển, đa phần các hãng xe hay cơ sở sửa khóa đều có sẵn phôi trong máy, bạn chỉ cần cung cấp loại xe, năm sản xuất là có thể tìm ra và gia công.

Lựa chọn chất liệu làm khóa xe Mercedes chất lượng
Lựa chọn chất liệu làm khóa xe Mercedes chất lượng

Tuy nhiên, vấn đề mà chúng tôi muốn lưu ý đến bạn là lựa chọn chất liệu làm khóa xe Mercedes chất lượng, tránh việc lựa chọn chất liệu rẻ tiền, làm ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Tại sao nên chọn cơ sở làm chìa khóa xe Mercedes chất lượng?

Việc lựa chọn đúng cơ sở làm chìa khóa xe Mercedes chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng phôi khóa, giúp cho việc đảm bảo an toàn cho xe của bạn trong quá trình sử dụng.

Chọn cơ sở làm khóa xe chất lượng và an toàn
Chọn cơ sở làm khóa xe chất lượng và an toàn

Cơ sở làm khóa uy tín sẽ làm khóa một cách nhanh chóng, tận tình và hiệu quả. Trong quá trình làm việc sẽ tư vấn bạn chất liệu làm khóa chất lượng nhưng với mức giá cạnh tranh và luôn được bảo hành trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tham khỏa thêm bài viết về chìa khóa ô tô trên website.

Hi vọng những chia sẻ của Sửa khóa Khánh Đông sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để khắc phục khi gặp sự cố về khóa xe Mercedes.

Bài viết liên quan

Tìm hiểu cách làm chìa khóa Ford cho dòng xe mới

Bật mí thú vị về làm chìa khóa xe Kia

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt