Tin tức

Tại sao phải cung cấp thông tin khi làm khóa BMW?

POSTED ON Tháng Ba 03, 2020 BY homita
Tại sao phải cung cấp thông tin khi làm khóa BMW?

Ngành công nghiệp xe hơi Đức luôn khiến thế giới phải ngưỡng mộ khi đưa ra những dòng xe cao cấp như Mercedes, Audi, Porsche và đứa “ con cưng” BMW. Vì là dòng xe cao cấp nên việc làm khóa BMW khi xảy ra sự cố hư hỏng, hay mất khóa rất khó khăn và mất thời gian. Hãy cùng Sửa khóa Khánh Đông đi tìm lý do cho việc tại sao phải cung cấp thông tin khi làm lại khóa BMW.

Tại sao phải cung cấp thông tin xe khi làm khóa BMW?

BMW là dòng xe hơi cao cấp, nên chắc chắn khóa xe phải là kiểu khóa remote hiện đại chứ không phải là chìa khóa cơ như một số dòng xe khác. 

Xe hơi BMW có rất nhiều loại chìa khóa như khóa thông minh BMW 2 nút ( mở và đóng cửa xe, cốp xe), khóa thông minh BMW 4 nút ( đóng/ mở cửa xe, cốp xe và tìm xe), chìa khóa thông minh BMW X1-X6 Series, và chìa khóa cảm ứng BMW với màn hình cảm ứng trên mặt khóa.

Khóa BMW cảm ứng đầy tinh tế và đẳng cấp
Khóa BMW cảm ứng đầy tinh tế và đẳng cấp

Chính vì vậy, việc cung cấp thông tin khi làm khóa BMW sẽ giúp thợ sửa khóa biết rõ loại khóa mà xe đang dùng là loại khóa nào để nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết.

Bạn cần cung cấp rõ thông tin về dòng xe, năm sản xuất và số khung xe. Việc cung cấp các thông tin trên sẽ giúp nhân viên nhanh chóng báo giá dịch vụ và đưa ra phương án xử lý hiệu quả.

Cung cấp thông tin xe giúp việc làm khóa BMW nhanh chóng hơn
Cung cấp thông tin xe giúp việc làm khóa BMW nhanh chóng hơn

Giá làm khóa BMW

Giá làm khóa xe có sự chênh lệch phụ thuộc vào dòng xe mà khách hàng sử dụng cũng như nguyên liệu để làm khóa. Tất nhiên với những dòng xe đắt tiền như BMW thì nên lựa chọn nguyên liệu làm khóa cao cấp để không làm mất đi hình ảnh cũng như chất lượng xe.

Thường sau khi nhận được thông tin chính xác, thì việc làm khóa BMW sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng máy móc với công nghệ hiện đại và tiến hành làm từng bước theo quy định. Tuy nhiên với một số xe BMW phiên bản đặc biệt thì đa phần không có phôi khóa sẵn và tất nhiên khách hàng sẽ phải chờ trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Bạn có thể tham khảo làm khóa điều khiển từ xa tại đây.

Nên lựa chọn đơn vị nào để làm khóa BMW chất lượng

Với chiếc xe đắt tiền như BMW, thì việc lựa chọn một đơn vị làm khóa BMW chất lượng là việc vô cùng cần thiết. Bởi lẽ để làm nên chiếc khóa như BMW thì yêu cầu về kỹ thuật rất cao, đòi hỏi thợ sửa chữa phải có chuyên môn và tay nghề cứng.

Lựa chọn đơn vị làm khóa xe chất lượng và uy tín
Lựa chọn đơn vị làm khóa xe chất lượng và uy tín

Chúng ta nên lựa chọn những đơn vị làm khóa có uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng. Tiếp đó quy trình làm việc và xử lý thông tin phải thật chuyên nghiệp, máy móc thiết bị phải đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật làm khóa.

Trên đây là những chia sẻ của Sửa khóa Khánh Đông cho việc lựa chọn đơn vị là khóa xe chất lượng, hi vọng sẽ giúp được các bạn nếu có xảy ra sự cố.

Bài viết liên quan

Bật mí thú vị về làm chìa khóa xe Kia

Tiêu chuẩn làm khóa Mazda mà không phải ai cũng biết?!

Tìm hiểu cách làm chìa khóa Ford cho dòng xe mới

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE


Sửa khoá ôtôLàm chìa ôtôLàm chìa smartkeyRemote cửa cuốnKhoá nhàKét sắt